Kayak Hồ Ba Bể

THUYỀN KAYAK

Cho thuê thuyền Kayak hồ Ba Bể . Trước hết hãy cùng tìm hiểu đôi chút nhé!

Kayak loại thuyền du lịch phổ biến ở hồ Ba Bể

Kayak là loại thuyền du nhập từ nước ngoài. Đây là phương tiện dùng cho 1 hoặc 2 người tự chèo bằng mái chèo có sẵn. Thuyền được tạo ra từ nhựa plastic cứng dẻo nên độ bền, an toàn cao. Từ lâu loại phương tiện này đã được đưa vào để khai thác và sử dụng phổ biến ở hồ Ba Bể.

Chèo thuyền Kayak khá là đơn giản, chỉ cần sau khoảng 10p là bạn đã có thể dễ dàng làm chủ một phương tiện đường thuỷ trong tay. Dễ dàng điều khiển đi thám hiểm mọi ngóc ngách của hồ Ba Bể .

Kayak, Sub hồ Ba Bể

Tận hưởng cảm giác hoà mình cùng với thiên nhiên hồ Ba Bể nơi đây thì còn gì tuyệt vời hơn, khi ta đã rời xa phố thị tấp nập, ồn ào, đầy bon chen và sô Bồ mệt mỏi. Đây chính là lúc bạn tận hưởng cuộc sống ngọt ngào.

chèo thuyền kayak trên hồ ba bể
Trải nghiệm chèo Kayak cùng Hanoi Kayak Club

Hồ Ba Bể có chiều dài 8km nên thoải mái cho bạn du ngoại cả ngày mà chả thể nào thưởng ngoạn hết vẻ đẹp tiềm ẩn, hoang sơ nơi miền Sơn cước này

Facebook: An Dâu

Giá thuê Kayak cũng gần tương tự với mức giá của xuồng tham quan hồ Ba Bể. Thường thì tuỳ từng homestay mà giá cho thuê Kayak giao động trong khoảng 1200k-1500k/3kayak/ ngày .
Riêng với đội ngũ chủ homestay chúng tôi cũng cung ứng dịch vụ này với giá rẻ hơn từ :

150k/1kayak/2h.

400k/kayak/ngày

1200k/3kayak/ ngày.( trả trước 17h chiều)

Đây cũng được coi là giá phù hợp và rẻ cho dịch vụ này. Những khách hàng trước cho biết họ cảm thấy đây là dịch vụ mà họ ưa thích nhất. Có dịp trở lại họ sẽ tiếp tục đặt lại dịch vụ cho thuê Kayak tại hồ Ba Bể với chúng tôi.

Ngoài ra để tham quan được hồ Ba Bể một cách trọn vẹn còn có hai loại phương tiện khác. Hãy cùng tìm hiểu thử ở mục được chúng tôi in đậm tại đây. Thuyền tham quan hồ Ba Bể 
Để dễ dàng thuê Kayak bạn có thể liên hệ trực tiếp chủ nhà nghỉ, nhưng cũng tuỳ từng homestay có nhà nghỉ họ không cung ứng dịch vụ này, để giải quyết vấn đề này bạn có thể gọi điện trực tiếp Mr Huỳnh (Queen):  0966056819.

Hoặc Chat qua Fanpage BaBe Tour của chúng tôi ở phía cuối góc phải màn hình của bạn để biết thêm chi tiết