Thuê Xe đạp hồ Ba Bể

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE ĐẠP GIÁ RẺ NGAY TẠI HOMESTAY

Du lịch hồ Ba Bể ngày càng phát triển, kèm theo sự phát triển này thì nhiều dịch vụ được mở ra. Một trong những dịch vụ ấy là cho thuê xe đạp đi xung quanh hồ Ba Bể.

Xe đạp ở đây là những loại xe đạp phổ biến, có nhiều trên thị trường. Chủ yếu là những loại xe đạp dành cho hai người. Nhưng để trải nhiệm được tốt nhất, bạn nên chọn  riêng cho mình một chiếc xe đạp là thoải mái hơn cả.

Giá cho mỗi xe đạp cho thuê ở đây đa phần đều được  nhận xét là phù hợp, không quá đắt,cũng không quá cao. 100k/1xe/ ngày.

Với những cung đường đã được trải bê tông, bền và cứng, Nhưng bên cạnh đó cũng còn có những đoạn gồ ghề,nên khi bạn cùng chiếc xe của mình đang băng qua rừng núi cũng cần phải hết sức chú ý.
Đây được xem như một loại hình du lịch mạo hiểm ở hồ Ba Bể. Nhưng nó lại được rất nhiều du khách nước ngoài lựa chọn, đặc biệt là khách châu Âu.

Vườn quốc gia ba bể
Cổng Vườn Quốc Gia Ba Bể địa điểm đẹp để đạp xe

Ưu điểm của việc lựa chọn loại hình dịch vụ này là : bạn dễ dàng di chuyển theo ý muốn, thoải mái ngao du nên không bị lệ thuộc vào Tour hay lịch có sẵn. Đi xe đạp còn giúp bạn rèn luyện sức khỏe, tận hưởng không khí trong lành của hồ Ba Bể .

Bạn có thể đặt dịch vụ này thông qua nhà nghỉ bạn ở. Hoặc trực tiếp liên hệ qua hotline của chúng tôi đang hiển thị trên màn hình của bạn. Hay số điện thoại founder 0358334569