Lửa trại

Dịch vụ Đốt Lửa Trại ở Hồ Ba Bể – homestayhobabe cung ứng dịch vụ lửa trại theo yêu cầu

Dịch vụ Đốt lửa trại là một trong những hoạt động dã ngoại không thể thiếu trong những chuyến đi picnic, cắm trại ngoài trời và đặc biệt hơn hết là khi bạn chọn đi du lịch miền núi.

Cả nhóm có thể đứng hoặc ngồi quây quanh lửa trại, kể cho nhau nghe những câu chuyện, cùng nhau hò vang,…Đi dã ngoại mà không có đốt lửa trại thì đã mất đi một nửa niềm vui rồi đó nhé.

Đêm lửa trại bạn có thể thưởng thức những làn điệu then của người Tày (khi bạn yêu cầu kèm theo dịch vụ Văn nghệ này) bên cạnh đó không thể thiếu được những trò chơi cùng đêm lửa trại như: nhảy sạp,  nắm tay vòng quanh đống lửa, nướng ngô, cá nướng sau khi đống lửa trại của bạn đã có than hồng đỏ rực.
Nhà Văn Hoá Pác Ngòi
( Làng văn hoá Pác Ngòi)
Lửa trại sẽ được tổ chức tại sân văn hoá thôn Pác Ngòi, xã Nam Mẫu, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn. Đây là nơi thường xuyên được tổ chức những hoạt động vui chơi liên quan đến du lịch, thể thao như: Chợ đêm, lễ hội lồng tồng, hội thao bóng chuyền và cả đám cưới của người nước ngoài với người dân tộc nơi đây…vv. Ngoài ra còn có thể tổ chức lửa trại tại bãi hội Xuân lồng tồng tại thôn Bó Lù, xã Nam Mẫu, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.


Sau bữa tối. Thời gian bắt đầu đêm lửa trại là 20h đêm chúng ta sẽ có một đêm lửa trại tuyệt vời kéo dài và kết thúc vào 23h ( Vào mùa đông sẽ được tổ chức sớm hơn 1h). Sau khi kết thúc trong những trò chơi đã kể trên bạn sẽ trở về nhà nghỉ để nghỉ ngơi cho hành trình du lịch vào sáng mai.

Giá của dịch vụ lửa trại giao động từ 700k-1,5tr tuỳ theo quy mô bạn yêu cầu.
Hãy đến với chúng Tôi  hứa sẽ mang đến cho các bạn những kỷ niệm đáng nhớ nhất, tuyệt vời nhất Bằng cách liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0966056819

hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm dịch vụ này bằng cách nhắn tin qua Fanpage của web [ tại đây ]